ทางคณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ขอแสดงความยินดีกับทีม Interface ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจาก Network room ในงาน "NTT & DD Digital Transformation Challenge 2019"

โดยทีม Interface มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. นาย ธนกร ร้อยอำแพง (เปเล่)

2. นาย ธนากร จันทอักษร (มาร์ค)

3. นาย วรเมธ อัศวเอกสุนทร (มิน)

รายละเอียดงานประกวด

ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท ได้เมนชั่น ดาต้า (ประเทศไทย) ได้ร่วมมือกับ บริษัท NTT Communication และ NTT Data จัดงาน "NTT & DD Digital Transformation Challenge 2019" ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาในสาขาไอทีจากมหาวิทยาลัยต่างๆ เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 120 คน

ในงานแบ่งเป็น 3 Technology room ได้แก่

Network room

ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีม Interface

ผู้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศได้แก่ทีม Not at all

ผู้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองได้แก่ทีม Melon Brain

Security room

ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีม Freshy

ผู้ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศได้แก่ทีม Triple Threat

ผู้ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองได้แก่ทีม The Last Hope Application

Developer room

ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีม Dream team

ผู้ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศได้แก่ทีม Undefined

ผู้ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองได้แก่ทีม Azimuthkmitl

#DigitalChallenge2019 #Thisdaywillchangeyourworld  #DDNTTCOMNTTDATA

ขอขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก Dimension Data Thailand