IST เด็กขี้เล่น

ตอน “ROV วัยโจ๋เล่นแบบโก๋ๆ สไตล์ IST”

รูปแบบการจัดการแข่งขัน

การแข่งขันจะถูกจัดขึ้นที่อาคาร Q คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยใช้ห้องจำนวน 3 ห้องในการแข่งขัน ซึ่งห้องจำนวน 2 ห้อง จะใช้สำหรับเป็นห้องแข่งขันของแต่ละทีม และอีก 1 ห้อง เป็นห้องสำหรับทีมพากย์ ทีมงานถ่ายทอดสด และห้องรับชมการแข่งขัน

การแข่งขัน จะมีการถ่ายทอดสดออกไป 2 ช่องทาง คือ ช่องทาง YouTube และ Facebook เพื่อให้เข้าถึงผู้ชมภายนอก

ระยะเวลาการจัดการแข่งขัน

การแข่งขันเริ่มเดือนสิงหาคม และสิ้นสุดเดือนกันยายน 2562

กติการการแข่งขัน

1. ผู้สมัครจะต้องเป็นผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ในคณะวิทยาและเทคโนโลยีสารสนเทศเท่านั้น

2. การสมัคร พร้อมแนบเอกสารประกอบการสมัคร ดังนี้

1. ชื่อทีม

2. รูป Logo ประจำทีม

3. สมาชิก จำนวน 5 คน แต่ละคน ต้องมี

1. รูป

2. รหัสนักศึกษา

3. ชื่อ-นามสกุล

4. ตำแหน่งที่เล่นในเกม

3. โค้ช (ถ้ามี) จำนวน 1 คน ต้องมี

1. รูป

2. รหัสนักศึกษา

3. ชื่อ-นามสกุล

5. รับสมัครวันนี้ - 31 กรกฎาคม 2562 ขยายระยะเวลาสมัครถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2562 (แก้ไขข้อความ 01/08/62)

รางวัลการแข่งขัน
  • ชนะเลิศ ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 1 ทุน ทุนละ 5,000 บาท

• รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 1 ทุน ทุนละ 3,000 บาท

• รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 1 ทุน ทุนละ 2,000 บาท