AWARD

เกียรติบัตรจากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์ฯ ๒/๒๕๕๖

ขอแสดงความยินดีกับคุณณัฐพล เปรมจิตต์เสถียร และคุณสุรศิษฎ์ โตรักษา นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครือข่ายเเละอินเทอร์เน็ต (Network Engineering and Internet) คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

ที่ได้ผ่านการสอบคัดเลือกภาคทฤษฎีและได้เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในโครงการ "ค้นหาสุดยอดฝีมือโทรคมนาคมและไอซีทีเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ ๖" ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖

IST YELLOW