AWARD

รางวัลชนะเลิศโครงการประกวดสื่อฯ "DNA แห่งความดี" ๒/๒๕๕๖

ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.สุนิสา ดะเซ็ง และ น.ส.อังสุมาริณ หลำวรรณะ นักศึกษาคณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง

ในโครงการประกวดสื่อการ์ตูนแอนิเมชัน "DNA แห่งความดี" วันที่ 28 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องประชุมสัตตบงกช มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ (วิทยาเขตรังสิต)

IST YELLOW