AWARD

รางวัลชนะเลิศโครงการค้นหาสุดยอดฝีมือโทรคมนาคมฯ ๑/๒๕๕๗

ขอแสดงความยินดีกับ ดิ๊บ-ณัฐพล เปรมจิตต์เสถียร, แซม-สุรศิษฎ์ โตรักษา, นายพงษ์ศักดิ์ ยอดใจ และนายธนิศร ตัณฑิทรัพย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4

สาขาวิชาวิศวกรรมเครือข่ายและอินเทอร์เน็ต (NETI) คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (IST) ที่คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ (ได้รางวัลที่ 1 และ ที่ 3 ของประเทศ) ในโครงการค้นหาสุดยอดฝีมือโทรคมนาคมและไอซีทีเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2557 สาขา Data Communication โดยได้รับโล่เกียรติยศของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ในวันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม 2557 ณ บริเวณมณฑลพิธีสนามหลวง กรุงเทพฯ พร้อมได้รับเงินรางวัล 50,000.00 บาท (ห้าหมื่นบาท) จัดโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย... ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ทีมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ได้ส่งแข่งขันจำนวน 2 ทีม และได้รับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศจากผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศ

IST YELLOW