AWARD

ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มนักศึกษาที่ไปร่วมการแข่งขัน Financial Security Boot Camp 2019 โครงการเพื่อสร้างบุคลากรรุ่นใหม่ด้าน Cybersecurity ให้กับภาคการเงิน ที่จัดขึ้นที่ ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2562

การแข่งขันนั้นจะเป็นรูปแบบของการแข่งเป็นทีม (ไม่เกิน 4 คน) ทุกทีมต้องทำการสอบอัตนัยและคัดจนเหลือ 17 ทีมสุดท้าย จากนั้นจะเป็นการแข่งขันการป้องกันและการเจาะระบบ (CTF) ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วงด้วยกัน ได้แก่
Hardening Phase และ Attacking Phase เพื่อชิงชัยหา 3 ทีมที่มีคะแนนสูงที่สุด

โดยทีมของนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครือข่ายและความมั่งคงปลอดภัยทางไซเบอร์ คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งมาได้อย่างสวยงาม

ในทีมประกอบด้วยสมาชิกดังนี้

ชื่อทีม

-^|invisible|^-

สมาชิก

1.นายธนกร ร้อยอำแพง (เปเล่) ปี 4
2.นายอดิเทพ มุดาอุเส็น (เทพ) ปี 3
3.นายอดิศร เอียดตรง (ศร) ปี 3
จากคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
4.นายณฐ ธนากรกิตติสุข (เฉียน) ปี 4 จากคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา

**ทีมที่ได้รางวัล 1-3 จะได้รับการเรียนเทรนนิ่ง tenable ฟรี 1 คอส พร้อมได้รับ certificate และทาง SecureD สนับสนุนให้เข้าใช้ระบบฝึก CTF secplayground ให้เล่นฟรี 1 เดือน**

IST YELLOW