AWARD

Outstanding Performance

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวภูรินท์ ติ๊บแก้ว หนึ่งในตัวแทนของทีมจากประเทศไทย ที่ได้รับรางวัล "Outstanding Performance"  สำหรับทีมนักศึกษาตัวแทนไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในรางวัลสำคัญจาก Huawei ICT Competition 2018-2019 ณ สาธารณะรัฐประชาชนจีน นางสาวภูรินท์ ติ๊บแก้ว เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมเครือข่ายและความมั่นคงปลอดภัย คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร #NETS #IST #MUT

IST YELLOW