อาจารย์อภิเชษฐ ดุมคำ

• ตำแหน่งทางบริหาร : หัวหน้าห้องปฎิบัติการมัลติมีเดียและแอนิเมชัน

• ปริญญาเอก : -
  • ปริญญาโท : วท.ม. สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาแอนิเมชัน (วท.บ. แอนนิเมชัน) ,มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

• 2553 - ปัจจุบัน : อาจารย์ประจำ ภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

รายวิชาที่รับผิดชอบ :

ปริญญาตรี

• - MTEC1302 การพัฒนาเกม 3 มิติ
  • - MTEC1303 การปฏิบัติการมัลติมีเดียและแอนิเมชัน 3
  • - MTEC1308 สเปเชียลเอฟเฟคสำหรับภาพยนตร์
  • - MTEC2405 เทคโนโลยีเพิ่มความเสมือนจริง และแบบจำลอง 3 มิติ