อาจารย์ชัยทัต ธาราสมบัติ

• ตำแหน่งทางบริหาร : -

• ปริญญาเอก : -
  • ปริญญาโท : วท.ม. สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • ปริญญาตรี : วศบ. วิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

• พ.ย. 2552 - ปัจจุบัน รองผู้อำนวยการสำนักนวัตกรรมด้านซอฟต์แวร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • ต.ค. 2550 - ปัจจุบัน หัวหน้าห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีเครือข่าย คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • มิ.ย. 2550 - ปัจจุบัน อาจาร์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • มี.ค. 2548 - พ.ค. 2550 วิศวกรประจำ คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • ก.ค. 2545 - ก.พ. 2548 วิศวกรประจำ ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • เม.ย. 2545 - ก.ค. 2545 วิศวกรประจำ ศูนย์วิจัยและบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • ธ.ค. 2542 - มี.ค. 2545 เจ้าหน้าที่ช่างเทคนิคประจำ ศูนย์วิจัยและบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • พ.ย. 2540 - มี.ค. 2542 เจ้าหน้าที่ช่างเทคนิค บริษัท เคคอมพิวเตอร์แอนคอมมูนิเคชัน จำกัด

ผลงานวิจัย
  • ชัยทัต ธาราสมบัติ และ วรพล ลีลาเกียรติสกุล , ระบบตรวจสอบเครื่องแม่ข่ายผ่านระบบเครือข่าย, การประชุมวิชาการงานวิจัยและพัฒนาเชิงประยุกต์ ครั้งที่ 2 (ECTI-CARD 2010), วันที่ 10-12 พฤษภาคม พ.ศ. 2553, หน้า 422-425

สายงานที่เชี่ยวชาญ
  • Computer System
  • Digital System Design
  • Linux Administrator and Windows Server Administrator Laboratory
  • Network Design

Professional Activities :
  • A member of the organizing committee of ECTI-Conference on Application Research and Development,10-12 October 2010, Jomtien Palm Beach, Pattaya City, THAILAND.
  • A member of the organizing committee of NCIT2012 (National Conference on Information Technology), 26-27 April 2012, The Grand Pacific Sovereign Resort & Spa, Cha-am, THAILAND.

รายวิชาที่รับผิดชอบ :

ปริญญาตรี

• สถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์
  • พื้นระบบดิจิตอลสำหรับเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • ระบบปฏิบัติการ ( Linux Administrator and Windows Server Administrator Laboratory)