อาจารย์ณัฏฐ์ มาเจริญ

• ตำแหน่งทางบริหาร : หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมเครือข่ายเเละอินเทอร์เน็ต

• ปริญญาโท : วท.ม. สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • ปริญญาตรี : วศ.บ. วิศวกรรมไฟฟ้า สาขาคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

• 2557 - ปัจจุบัน : หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมเครือข่ายเเละอินเทอร์เน็ต คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานค
  • 2554 - ปัจจุบัน : รองผู้อำนวยการศูนย์ปัฏบัติการเครือข่าย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • 2552 - ปัจจุบัน : อาจารย์ประจำ ภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • 2548 - 2551    : วิศวกร ศูนย์ปัฏบัติการเครือข่าย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

ผลงานวิจัย
  • ระบบเน็ตเวิร์คป้องกันตนเอง (Self defense network system)

สายงานที่เชี่ยวชาญ
  • ระบบเครือข่าย
  • ความมั่นคงปลอดภัยบนระบบเครือข่ายและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • ระบบปฏิบัติการลินุกซ์

Invited Speech :
  •  โครงการอบรมบุคลากรด้านคอมพิวเตอร์สำหรับนักวิชาการคอมพิวเตอร์บรรจุใหม่ - ศาลยุติธรรม (ม.ค. 2559)
    • การวิเคราะห์ออกแบบระบบเครือข่ายและการบริหารจัดการระบบเครือข่ายในปัจจุบัน
    • แนวทางการป้องกันความปลอดภัยการใช้ระบบสารสนเทศและเครือข่ายคอมพิวเตอร์