อาจารย์วงเดือน พลอยงาม

ประวัติส่วนตัว
  • ตำแหน่งทางบริหาร : หัวหน้าสาขาวิชามัลติมีเดียและแอนิเมชัน
  • ตำแหน่งงาน : อาจารย์ประจำ
  • ห้องพัก : Q310

ประวัติการศึกษา
  • ปริญญาเอก : -
  • ปริญญาโท : วท.ม. สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • ปริญญาตรี : วท.บ.เทคโนโลยีสารสนเทศ (เกียรตินิยมอันดับสอง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

ประวัติการทำงาน
  • 2551 - ปัจจุบัน : อาจารย์ประจำ ภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

สายงานที่เชี่ยวชาญ

อบรม :
  • ปี 2551 ตุลาคม : 3ds MAX basic, 3ds MAX advance
  • ปี 2551 พฤศจิกายน : V-Ray for 3ds MAX

รายวิชาที่รับผิดชอบ :

ปริญญาตรี

ปริญญาโท